คำถามที่พบบ่อย

FAQ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ DPX E-commerce

  • เหมาะกับร้านค้าที่มีพื้นที่การจัดเก็บสินค้าไม่เพียงพอ และกำลังมองหาพื้นที่รองรับการเก็บสินค้าที่มากขึ้น และต้องการประหยัดเวลาในการจัดการออเดอร์ เก็บ แพ็ค ส่ง ให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่ม KPI ให้กับร้านค้า

  • เหมาะกับร้านค้าที่เปิดขายผ่านหลายช่องทาง Online Platform เช่น Shopee , Lazada , Line , Facebook Live, Instagram หรือ Website ของร้านค้าเอง ซึ่งร้านค้าสามารถจัดแคมเปญใหญ่โดยไม่ต้องกังวลปัญหาออเดอร์เยอะ แพ็คไม่ทันกำหนด หรือ จัดส่งช้า

  • เหมาะกับร้านค้าที่ต้องการมีระบบดูแลออเดอร์และการจัดเก็บข้อมูลลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งสามารถนำฐานข้อมูลเหล่านี้ไปวิเคราะห์ยอดขายและขยายฐานธุรกิจให้เติบโตต่อไป

  • ร้านค้าที่ต้องการสร้าง Website และพัฒนาระบบ IT เช่น Website ของร้านค้า, ระบบดูดข้อความ Facebook live เพื่อเพิ่มยอดขายของร้านค้า

คลังสินค้า DPX สามารถเก็บสินค้าได้ 2 ประเภท คือ สินค้าที่สามารถเก็บในคลังสินค้าทั่วไป เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และ คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ สามารถเก็บสินค้าประเภทเครื่องสำอาง อาหารเสริมต่างๆ ได้ครับ

DPX มีระบบ ERP และ WMS ที่สามารถตรวจสอบสต็อคสินค้าแต่ละรายการแบบ Realtime ได้ ร้านค้าสามารถดูรายงานสถานะความเคลื่อนไหวของสต็อคสินค้า และ ยอดขายของสินค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว จากระบบ ERP ครับ

คลังสินค้า dpx มีกล้องวงจรปิด CCTV ซึ่งสามารถดูภาพเคลื่อนไหวได้แบบ Realtime และ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในคลังสินค้า ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

คลังสินค้าตั้งอยู่ที่ 118 ถ. ปู่เจ้าสมิงพราย ตำบล สำโรงใต้ อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ 10130

Fulfillment service No.1 of DPX e-commerce

ผู้ให้บริการ fulfillment  ชั้นนำ ของประเทศไทย การันตีด้วยการทำงานมาตรฐานระดับโลก และลูกค้าชั้นนำมากมาย เชื่อมต่อครบทุกแพลตฟอร์มชั้นนำ

ติดต่อเรา

60 อาคาร dpx ซอยอารีย์ 5 เหนือ
ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท
เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
จันทร์ – ศุกร์ 8.30-17.00
เสาร์ 8.30 – 16.00

Mobile : 082-444-9964
Tel: 02-278-2900
Fax: 02-278-2600
Email: ar@dpxecommerce.com