เกี่ยวกับเรา DPX E-commerce

Our mission is to provide world-class eCommerce operations through our innovative solutions. We aim to transform the way

THE BEGINNING

OF OUR JOURNEY

ด้วยประสบการณ์ของ DPX ในการทำงานร่วมกับบริษัท ecommerce ระดับโลกจากต่างประเทศ ในการขยายตลาดออนไลน์ในประเทศมานานกว่า 10 ปี DPX มีความมุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์เหล่านั้น กลับมาสร้างและขยายธุรกิจของคนไทยผ่านช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน โดยในปัจจุบัน DPX ECOMMERCE ช่วยสนับสนุนธุรกิจของออนไลน์ของคนไทย เริ่มตั้งแต่ให้การคำปรึกษา และพัฒนาระบบ IT (IT Consultation, website and system development) บริหารจัดการด้านคลังสินค้าและการขนส่ง(fulfilment and delivery) การนำเข้าและส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ (Import and export) รวมไปถึงการดูแลลูกค้า (Customer service and experience management) ในปัจจุบัน DPX ECOMMERCE ทำงานร่วมกับแบรนด์และเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมายจากทั้งในและต่างประเทศ โดย DPX เป็นกลไกหลักในการช่วยให้ธุรกิจสามารถเติบโตผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างก้าวกระโดด และยกระดับการบริการลูกค้าให้ได้ทัดเทียมกับมาตรฐานสากล

ในปัจจุบันสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 5 ฝั่งเหนือ คลังสินค้าติดถนนปู่เจ้าสมิงพรายและมีสำนักงาน Airport Office ตั้งอยู่ที่ส่วนคลังสินค้าปลอดอากร(Customs Free Zone) ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนั้น DPX ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 เป็นผู้ประกอบการระดับมาตรฐาน AEO No. THCB560011 โดยมีทีมงานที่เป็นผู้ชำนาญการศุลกากร (Customs Specialist). ตัวแทนออกของรับอนุญาต(Licensed Customs Broker), และใบรับรองการขนส่งวัตถุอันตรายทางอากาศ(IATA DG Certificate)

Fulfillment service No.1 of DPX e-commerce
Fulfillment service No.1 of DPX e-commerce

ผู้ให้บริการ fulfillment  ชั้นนำ ของประเทศไทย การันตีด้วยการทำงานมาตรฐานระดับโลก และลูกค้าชั้นนำมากมาย เชื่อมต่อครบทุกแพลตฟอร์มชั้นนำ

ติดต่อเรา

60 อาคาร dpx ซอยอารีย์ 5 เหนือ
ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท
เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
จันทร์ – ศุกร์ 8.30-17.00
เสาร์ 8.30 – 16.00

Mobile : 082-444-9964
Tel: 02-278-2900
Email: ar@dpxecommerce.com
Line@:@dpxecommerce