บริการส่งออก นำเข้าและเคลียร์สินค้าจากต่างประเทศ

เคลียร์สินค้าจากศุลกากร, จดทะเบียนผู้นำเข้า

บริการนำเข้าและเคลียร์สินค้าจากต่างประเทศ

นำเข้าสินค้าจากต้นทางในต่างประเทศ ส่งกลับถึงปลายทางในประเทศไทยทางอากาศ (Door-to-door) รวมถึงบริการ เคลียร์สินค้าขาเข้าจากกรมศุลกากรแบบ express ประเทศที่ให้บริการมีดังนี้ รายชื่อประเทศที่ให้บริการนำเข้าสินค้าแบบ Door-to-door
  • เคลียร์สินค้าขาเข้าแบบ express ภายใน 1-3 วันทำการ
  • บริการจดทะเบียนเป็นผู้นำเข้าสินค้าฟรี
  • ให้คำปรึกษาด้านการนำเข้าสินค้าทางอากาศฟรี ทั้งในเรื่องขั้นตอนการนำเข้า และอัตราภาษีต่างๆ จากผู้ชำนาญการศุลกากร (Customs Specialist)

DPX รับนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศและส่งกลับมาประเทศไทยผ่านทางเครื่องบินจากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงรับเคลียร์สินค้าขาเข้าเมื่อสินค้ามาถึงประเทศไทย DPX เป็นผู้ประกอบการที่มี License การเคลียร์สินค้านำเข้าแบบ Express ซึ่งจะทำให้สามารถเคลียร์สินค้าได้ภายในเวลา 1-3 วันทำการ รวมถึงบริการส่งสินค้าจากสนามบินถึงที่หมาย เรามีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับขั้นตอนการนำเข้าสินค้าทุกชนิด รวมทั้งพิกัดอัตราภาษีต่างๆ ทั้งผู้ชำนาญศุลกากร (Customs Specialist) ตัวแทนออกของรับอนุญาต (Licensed Customs Broker) โทรหา DPX วันนี้ เพื่อติดต่อขอรับคำแนะนำด้านการนำเข้าสินค้าได้ฟรีที่ 02-278-2900 ต่อ แผนกขาเข้า

Fulfillment service No.1 of DPX e-commerce
Fulfillment service No.1 of DPX e-commerce

ผู้ให้บริการ fulfillment  ชั้นนำ ของประเทศไทย การันตีด้วยการทำงานมาตรฐานระดับโลก และลูกค้าชั้นนำมากมาย เชื่อมต่อครบทุกแพลตฟอร์มชั้นนำ

บริการของเรา
ติดต่อเรา

60 อาคาร dpx ซอยอารีย์ 5 เหนือ
ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท
เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
จันทร์ – ศุกร์ 8.30-17.00
เสาร์ 8.30 – 16.00

Mobile : 082-444-9964
Tel: 02-278-2900
Email: ar@dpxecommerce.com
Line@:@dpxecommerce